Hotline 02485888877
Tổng tiền :

Viên uống ShuChang- Nha Đam thanh lọc, giải độc cơ thể.

Tên sản phẩm: Viên uống ShuChang- Nha Đam thanh lọc, giải độc cơ thể.
Hãng sản xuất: HOPKINS LABORATORY CO. IRWINDALE, CA 91706, U.S.A
Xuất xứ:  Từ Mỹ (1 hộp gồm 80 viên ).

Giá bán 750.000 đ

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Viên uống ShuChang- Nha Đam thanh lọc, giải độc cơ thể (1 hộp gồm 80 viên ).
Hãng sản xuất: HOPKINS LABORATORY CO. IRWINDALE, CA 91706, U.S.A
Xuất xứ:  Mỹ  

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước khi ăn sáng hoặc trước khi đi ngủ sử dụng 2 viên.Người trưởng thành mỗi ngày sử dụng 1-2 lần.

- Người lao động văn phòng có thể vào buổi trưa hoặc trước khi đi ngủ để tránh việc đi đại tiện và đi tiểu nhiều lần trong ngày.
Lưu ý:
- Do sản phẩm có chức năng đào thải chất độc hại, dư thừa ra khỏi cơ thể bằng đường đại tiện, tiểu tiện nên khi sử trong những ngày đầu người dùng sẽ có triệu chứng như: phân lỏng, đi đại tiểu tiện nhiều lần.

- Thành phần chủ yếu:gel nha đam, tam thất, Sữa chua men sống, bột hoa hồi, bột rễ cây gừng, men đu đủ, chất xơ quả chanh, đường từ các loại trái cây..

Công dụng sản phẩm:

- Với các thành phần từ thực vật tự nhiên, chứa nhiều men tổng hợp có độ tinh khiết cao, nhiều lợi khuẩn, chất xơ tăng cảm giác no lâu sau khi ăn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp việc đi đại tiện thuận lợi hơn. Đào thải những chất độc ra khỏi cơ thể, làm sạch đường tiêu hóa, làm sạch ruột và dạ dày. Giúp thải chất độc hại ra ngoài cơ thể khi ăn quá nhiều thực phẩm không tốt hoặc sử dụng rượu bia nhiều.

- Cung cấp các vi lợi khuẩn cho cơ thể từ sữa chua men sống cho trong sản phẩn, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, tăng thêm Vitamin B, vitamin K, vitamin C, A cho cơ thể.

- Giúp hồi phục các vết thương và bổ trợ cho bệnh nhân trong quá trình hồi phục sau khi mắc bệnh, ngăn ngừa các khối U, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tràn đầy sức sống.

- Bảo quản: để nơi thoáng mát tráng tiếp xúc trức tiếp với ánh mặt trời, để xa tầm với của trẻ nhỏ.

- Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngưng uống thuốc nếu cơ thể có phản ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.Sản phẩm cùng danh mục